Top 3 công ty đa cấp chân chính uy tín nhất tại Việt Nam

Không phải các công ty đa cấp nào cũng lừa đảo

Kinh doanh đa cấp được pháp luật Việt Nam công nhận và ban hành để quản lý hoạt động này. Tuy nhiên, luật cấm bán hàng đa cấp bất chính, không rõ nguồn gốc. Vậy những công ty nào có hình thức kinh doanh đa cấp chân chính, được nhà nước cấp giấy phép kinh doanh. Hãy cùng tìm hiểu về những công ty đa cấp chân chính uy tín trong bài viết này nhé!

> Xem thêm: Sự thật công ty vinalink lừa đảo

Đào tạo nhà phân phối để có thể hiểu hơn về sản phẩm và kỹ năng bán hàng
Đào tạo nhà phân phối để có thể hiểu hơn về sản phẩm và kỹ năng bán hàng

1. Đa cấp là gì? Lợi ích của việc bán hàng đa cấp.

Đa cấp là tên gọi của một kênh hay chiến lược bán hàng khác nhau thông qua một hệ thống gồm nhiều người tham gia chia thành các cấp, các nhánh.

Bán hàng đa cấp là hình thức bán hàng nhiều tầng nhằm đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Thông qua mạng lưới gồm nhiều nhánh, nhiều cấp. sản phẩm sẽ trực tiếp đến tay người tiêu dùng mà không phải qua khâu trung gian. Đối tượng tham gia sẽ nhận được một khoản tiền hoa hồng tuỳ vào số lượng bán được.

1.1 Cách thức hoạt động của kinh doanh đa cấp

Khác với các hình thức bán hàng thông thường phải qua các khâu trung gian như: siêu thị, cửa hàng,…. Đa cấp chỉ cần mang sản phẩm từ nơi sản xuất đến tay người tiêu dùng mà không mất chi phí quảng cáo, mặt bằng, vận chuyển,…. thông qua các nhà phân phối thuộc hệ thống.

Mỗi cá thể đều là một nhà phân phối. Với mô hình này, bất cứ ai cũng có thể trở thành một nhà phân phối. Cứ mỗi một người ở trên sẽ tuyển thêm khoảng 2-3 người ở tuyến dưới. Những người ở tuyến này ngày càng tăng theo cấp số nhân, toàn bộ nhà phân phối này vừa là người tiêu thụ sản phẩm vừa là người bán. Nhà phân phối cấp càng cao thì họ được hưởng hoa hồng ngày càng nhiều. Đồng thời họ còn được hưởng thêm hoa hồng từ đơn hàng bán được.

1.2 Lợi ích của kinh doanh đa cấp

Bán hàng đa cấp có những lợi ích sau:

  • Giảm thiểu chi phí trung gian cho nhà sản xuất.
  • Giải quyết được vấn đề việc làm cho xã hội, tăng thu nhập cho người dân.
  • Giúp người tiêu dùng sớm được tiếp cận sản phẩm có chất lượng.
  • Lượng lưu thông hàng hoá tốt đem lại nhiều giá trị sử dụng cho người tiêu dùng.
  • Công ty có lợi vì bán được nhiều hàng hoá
  • Mỗi có nhân thuộc hệ thống đều được lợi, đều được chia hoa hồng
  • Giúp xã hội phát triển kinh tế
Có thêm thu nhập cho gia đình
Có thêm thu nhập cho gia đình

2. Top 3 công ty đa cấp chân chính uy tín tại Việt Nam

2.1 Công ty cổ phần tập đoàn liên kết Việt Nam Vinalink

Được thành lập từ năm 2006 và được cấp giấy phép kinh doanh. Là một công ty thuần Việt, công ty VinaLink đang từng bước khẳng định mình trên thị trường đa cấp Việt Nam. Trong suốt chặng đường phát triển, công ty đã đạt được rất nhiều thành tựu như: Cúp vàng Công ty cổ phần hàng đầu Việt Nam, Cúp Vì sức khỏe người Việt, Cúp vàng thương hiệu Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam,… Là một trong 3 công ty đa cấp lớn nhất Việt Nam, công ty đã xây dựng được hệ thống phân phối rộng khắp để đưa sản phẩm ra thị trường Châu Á. Song song với đó đã xây dựng được hệ thống phân phối uy tín nhất cả nước.

Với xứ mệnh của mình Vinalink Group đã giúp được nhiều người cải thiện sức khoẻ và tài chính. Đặc biệt, ban cố vấn của công ty đều là những bậc thầy về y học ở Việt Nam. Giúp cho người Việt có thể sử dụng sản phẩm với mức giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao. Công ty đã áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến hiện nay để nhà phân phối có thể sử dụng. Mỗi nhà phân phối đều có thể truy cập vào trang cá nhân của mình trên hệ thống phần mềm quản lý của công ty để kiểm soát doanh thu cũng như hoa hồng một cách minh bạch, rõ ràng.

Hệ thống nhà phân phối rộng khắp các tỉnh thành. Giúp cho hàng nghìn người có việc làm ổn định. Công ty Vinalink đang là một trong những công ty uy tín nhất Việt Nam.

Trụ sở chính của công ty Vinalink được đặt tại Hà Nội
Trụ sở chính của công ty Vinalink được đặt tại Hà Nội

2.2 Công ty TNHH một thành viên Herbalife Việt Nam

Đây là tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu Hoa Kỳ, chuyên cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, chăm sóc cá nhân,… Với mạng lưới hơn 90 quốc gia trên thế giới, Herbalife là một trong những công ty uy tín. Là thành viên tích cực trong việc hỗ trợ, mang đến nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ em cơ nhỡ.

Là một trong những công ty đa cấp uy tín tại Việt Nam. Herbalife luôn mang đến cho mọi người những nguồn dinh dưỡng lành mạnh cùng lối sống khoẻ khoắn. Công ty luôn cam kết sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo đưa đến tận tay người tiêu dùng. Các sản phẩm đều uy tín, chất lượng.

Được người nổi tiếng tin dùng
Được người nổi tiếng tin dùng

2.3 Công ty TNHH Oriflame Việt Nam

Là một công ty chuyên cung cấp các loại thực phẩm chức năng, mỹ phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm trang điểm,… Là một trong những công ty tăng trưởng nhanh nhất thế giới, hiện có mặt ở hơn 60 quốc gia. Oriflame là một công ty thể hiện tinh thần nhiệt huyết có thể làm được mọi điều. Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, một môi trường kinh doanh đầy năng động. Đây là một trong những công ty đa cấp chân chính uy tín tại Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm tại công ty đều được chiết xuất từ thiên nhiên, hoàn toàn lành tính, không gây hại cho da. Được sản xuất theo quy trình hiện đại của Châu Âu, không chứa các thành phần biến đổi gen. Là một doanh nghiệp giúp hàng nghìn người Việt Nam có việc làm ổn định.

Những sản phẩm mỹ phẩm của Oriflane
Những sản phẩm mỹ phẩm của Oriflame

Trên đây là top 3 công ty đa cấp uy tín tại Việt Nam, hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. Hãy là người thông thái khi tìm hiểu về mô hình kinh doanh đa cấp này nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua theme này: 09072.939.830