Lợi ích của kinh doanh đa cấp

Lơi ích của việc kinh doanh đa cấp

Kinh doanh đa cấp – Một khái niệm không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta. Kinh doanh đa cấp được Việt Nam công nhận và có những quy định rõ ràng cho vấn đề này. Mọi người thường biết đến những mặt xấu về kinh doanh đa cấp và hiểu sai về nó. Vậy lợi ích của việc kinh doanh đa cấp là gì? Bạn đã thực sự hiểu rõ về việc kinh doanh đa cấp hay chưa? Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé!

>Xem thêm: Sự thật công ty Vinalink lừa đảo

Đa cấp mang lại rất nhiều lợi ích
Đa cấp mang lại rất nhiều lợi ích

1. Đặc điểm của kinh doanh đa cấp

1.1 Là hình thức bán lẻ hàng hoá

Công ty đa cấp là công ty trực tiếp sản xuất, tiếp thị và bán lẻ sản phẩm, hàng hoá của mình. Việc công ty bán hàng đa cấp giúp tiết kiệm được chi phí như thuê mặt bằng, thuê nhân viên, vận chuyển….

Công ty bán lẻ hàng hoá qua hình thức tiếp thị. Điều này giúp cho nhiều người biết được các sản phẩm của công ty mà công ty không cần bỏ bất kỳ một chi phí nào cho các hoạt động quảng cáo nào.

1.2 Việc bán hàng được thực hiện qua nhiều cấp, nhiều nhánh khác nhau.

Trong hoạt động bán hàng đa cấp không được thực hiện qua các đại lý, siêu thị, cửa hàng,… Mà được thực hiện thông qua các nhà phân phối. Nhà phân phối sẽ đưa sản phẩm của doanh nghiệp đến tay người tiêu dùng.

Những người tham gia đa cấp sẽ trực tiếp sử dụng sản phẩm, sau đó có trách nhiệm chia sẻ cho những người khác biết về sản phẩm. Giới thiệu, lôi kéo mọi người tham gia vào mô hình này. Càng có nhiều người tham gia thì càng có hoa hồng cao.

Bên dưới còn rất nhiều tầng lớp, tuyến trên, tuyến ngang,… ăn theo tuyến trên. Càng lôi kéo được nhiều người tham gia, tiêu thụ sản phẩm được càng nhiều thì các tầng tuyến trên càng ăn chia lợi nhuận được nhiều.

1.3 Tiền hoa hồng

Tiền hoa hồng hay còn gọi là tiền công mà các doanh nghiệp trả cho nhà phân phối. Tuỳ vào từng doanh nghiệp sẽ thoả thuận với nhà phân phối một khoản tiền hoa hồng nào đó. Thông thường, các nhà phân phối sản phẩm thường nhận được mức hoa hồng tương ứng từ 2 nguồn:

  • Hoa hồng trực tiếp được tính trên doanh số bán hàng
  • Hoa hồng gián tiếp khi xây dựng được mạng lưới tiêu thụ từ những người kinh doanh đa cấp.

Doanh nghiệp sẽ bán cho nhà phân phối với một mức giá niêm yết nào đó. Các nhà phân phối sẽ phân phối và bán các sản phẩm đó đi. Lượng hoa hồng nhiều hay ít đều phụ thuộc vào lượng sản phẩm bán ra được. Vì vậy, kinh doanh đa cấp chỉ là giúp doanh nghiệp bán hàng và lấy hoa hồng chứ hoàn toàn không kiếm được lợi nhuận.

chỉ có hoa hồng chứ không có lợi nhuận
Chỉ có hoa hồng chứ không kiếm được lợi nhuận

2. Lợi ích của việc kinh doanh đa cấp

Mỗi người kinh doanh đa cấp đều cố gắng bán được một số lượng hàng hoá cụ thể. Việc bán hàng càng nhiều sẽ giúp người bán ăn được càng nhiều hoa hồng hơn. Từ đó, thu nhập sẽ được tăng lên, tiền thưởng ngày càng nhiều. Không chỉ giúp các doanh nghiệp tiếp thị và bán được nhiều hàng mà còn giúp thương hiệu của doanh nghiệp được nâng lên. Chưa dừng lại ở đó, lợi ích của việc kinh doanh đa cấp còn giúp:

  • Giúp công ty bán được, tiêu thụ được nhiều hàng hoá.
  • Giúp xã hội phát triển, tăng trưởng kinh kế hiệu quả
  • Giảm chi phí trung gian cho nhà sản xuất. Sản phẩm sẽ đến trực tiếp tay người tiêu dùng mà không qua bất kỳ khâu trung gian nào.
  • Giải quyết vấn đề việc làm cho xã hội: Các bà nội trợ, bà mẹ bỉm sữa, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng đều có thể làm được. Không cần lúc nào cũng phải làm, thời gian linh hoạt chỉ cần bỏ ra một chút thời gian rảnh mỗi ngày là có thể bán hàng.
  • Người tiêu dùng sớm được tiếp cận sản phẩm chất lượng: Do không phải đầu tư quá nhiều vào các khâu trung gian, nên chất lượng sản phẩm từ công ty bán hàng đa cấp đều khá cao. Ngoài ra, người tiêu dùng còn nhanh chóng được tiếp cận, sử dụng sản phẩm.
Có rất nhiều lợi ích mà kinh doanh đa cấp mang lại
Có rất nhiều lợi ích mà kinh doanh đa cấp mang lại

3. Công ty đa cấp Vinalink

Công ty Vinalink với tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam Vinalink Group. Là một công ty đa cấp đã được cấp giấy chứng nhận bán hàng đa cấp. Được thành lập vào năm 2006, đến nay công ty là một trong những công ty có uy tín trong cộng đồng và được rất nhiều nhà phân phối tin tưởng.

Ở Việt Nam hiện nay, có rất nhiều các công ty kinh doanh đa cấp không tuân thủ theo các nghị định, quy định của nhà nước gây thiệt hại và ảnh hưởng rất nhiều đến các công ty lớn. Công ty Vinalink luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên. Ngay từ ngày đầu khi mới thành lập, công ty luôn chấp hàng đúng những quy tắc của nhà nước. Với tôn chỉ: “Chung tay xây dựng cộng đồng Việt khỏe và giàu” công ty luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao với chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Ngoài ra, công ty cũng đã đạt được rất nhiều những thành tựu đáng tự hào. Với chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển. Công ty đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Có hàng loạt chuỗi hệ thống kinh doanh trên khắp lãnh thổ Việt Nam, công ty Vinalink đã trở thành một điểm sáng trong ngành KDTM .

Công ty Vinalink hiện nay đang kinh doanh rất nhiều những sản phẩm dược mỹ phẩm như:

  • Thực phẩm chức năng Caphelink: Sản phẩm đã được xuất khẩu sang thị trường Châu Âu. Được rất nhiều quốc gia yêu thích.
  • 9 dòng sản phẩm có sở hữu độc quyền chất DeltaImmune, chất này có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch và chống lại phóng xạ.
  • Các dòng chăm sóc da: Bộ mỹ phẩm V-Hadakin, dầu gội đầu và dầu xả,…

Hy vọng bài viết này bạn có thể rõ hơn về lợi ích của đa cấp và công ty Vinalink!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua theme này: 09072.939.830