Tại sao nên sử dụng thực phẩm chức năng Genecel Max

 Cơ thể chúng ta cần một lượng cân bằng và đầy đủ các Vitamin và khoáng chất hằng ngày để hoạt động được tốt và nhịp nhàng, nhưng chắc gì bạn đã ăn uống đầy đủ, hợp lý và cân bằng để có thể làm được điều đó từ nguồn thức ăn dinh dưỡng hằng ngày? Vậy thực phẩm chức năng Genecel là gì? Và tại sao nên sử dụng thực phẩm chức năng Genecel Max?

 Giới thiệu về Genecel Max

Theo kết quả của các cuộc khảo sát và nghiên cứu, đa số mọi người trong chúng ta đều thiếu vi chất dinh dưỡng trầm trọng. Ngay cả đối với những thanh niên trẻ khỏe, dù có ăn đầy đủ các bữa trong ngày, ta vẫn không có đủ các Vitamin và Khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Chính vì thế, việc bổ sung thêm thực phẩm chức năng sẽ giúp cơ thể được cung cấp những dưỡng chất bị thiếu hụt trong khẩu phần dinh dưỡng hằng ngày.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Genecel Max được đánh giá là sản phẩm hỗ trợ cải thiện miễn dịch khỏe mạnh hơn và được nhiều người tin dùng. Với 100% nguồn gốc từ thiên nhiên, sản phẩm cũng không sử dụng bất kỳ thành phần hóa chất nào gây ảnh hưởng đến sức khỏe.


Giới thiệu về Genecel Max

Genecel Max được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao về bảng thành phần và khả năng bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể một cách nhanh chóng. Do đó, đây là dòng sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam yêu thích, tin dùng trong thời gian gần đây.

Có chứa Delta-immune – sản phẩm vi sinh học được làm từ thành tế bào Lactobacillus rhamnosus, vi khuẩn trợ sinh miễn dịch tốt nhất hiện nay do Viện nghiên cứu Hoa kỳ chuyển giao độc quyền.

Thông tin chi tiết về Genecel Max

Tên sản phẩm: Genecel Max

Sản xuất bởi: Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC.

Chịu trách nhiệm đưa ra thị trường: Công ty Cổ phần Tập đoàn liên kết Việt Nam Vinalink Group.

Sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường Việt Nam đảm bảo đã được kiểm định bởi Bộ Y Tế. Và sản phẩm Genecel Max cũng đã được thông qua bởi cục vệ sinh an toàn thực phẩm Việt Nam.

Từ những nghiên cứu và đánh giá mới nhất từ các cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam, sản phẩm không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào ảnh hưởng đến sức khỏe, người dùng có thể hoàn toàn an tâm và sử dụng hàng ngày để mang lại hiệu quả cao nhất.

Thành phần Genecel Max

Sản phẩm được chắt lọc dưỡng chất tối ưu từ những các loại thảo dược tự nhiên, mang lại cho người dùng vô vàn nhiều lợi ích giúp cải thiện sức khỏe trọn vẹn nhất.


Thành phần Gencel max

Thành phần có trong viên nén Genecel Max gồm có:

Mỗi viên nén chứa IMCDeltaImmune (vách tế bào vi khuẩn Lactobacillus rhamnosus) 400mg

 • IMCDeltaImmune (vách tế bào vi khuẩn Lactobacillus rhamnosus) 400mg;
 • Taurine 300mg;
 • Cao Bạch thược 100mg;
 • Cao Linh chi 100mg;
 • Cao Khổ sâm bắc 90mg;
 • Chiết xuất Pine bark (Chiết xuất cây Thông đỏ) 30mg;
 • Acid alpha Lipoic 20mg;
 • Phụ liệu:Chất độn cellulose vi tinh thể, silicon dioxid; chất chống đông vón magnesi stearat, talc; chất kết dính povidon; chất tạo màng bao hydroxypropyl methylcellulose, polyethylene glycol, titan dioxyd; màu thực phẩm brilliant blue FCF vừa đủ.


Công dụng của Genecel Max

Đối tượng sử dụng Genecel

Tại sao nên sử dụng thực phẩm chức năng Genecel Max, sản phẩm giúp bồi bổ , cải thiện sức khỏe cho những đối tượng nào?

Sản phẩm mang đến cho người sử dụng nhiều lợi ích trong việc cải thiện sức khỏe. Đặc biệt là cải thiện hệ miễn dịch nhằm phòng ngừa và ngăn chặn được nhiều loại bệnh tật ngày càng diễn biến phức tạp . Theo khuyến cáo đến từ phía nhà sản xuất thì sản phẩm Genecel Max phù hợp cho những đối tượng người dùng sau đây:

 • Người muốn tăng cường sức khỏe.
 • Người suy giảm hệ miễn dịch, đề kháng yếu, thường xuyên mệt mỏi.
 • Người có sức khỏe yếu, hệ miễn dịch kém.
 • Người hay bị mắc các bệnh lặc vặt như cảm cúm, cảm lạnh, ho, sổ mũi.
 • Người mắc bệnh nặng hay uống thuốc và kháng sinh dài ngày.
 • Người mắc bệnh mãn tính, ung thư, điều trị xạ, hóa trị.
 • Người muốn chống oxy hóa, chống các gốc tự do gây hại.
 • Người muốn tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua theme này: 09072.939.830