Tại sao nên sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vhealth

v-health-bao-ve-suc-khoe

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe trong cuộc sống hiện đại được nhiều người dùng đánh giá và công nhận những cải thiện trong sức khỏe khi sử dụng. Mặc dù vậy, không phải ai cũng có đầy đủ hiểu biết liên quan. Vậy thực phẩm chức năng là gì và có vai trò như thế nào mà được nhiều người tin dùng như vậy?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe là gì?

thuc-pham-bao-ve-suc-khoe

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe với các tên gọi như Health Supplement, Dietary Supplement là các sản phẩm hỗ trợ, thường được dùng để bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết vào chế độ ăn uống hằng ngày, mang tới lợi ích duy trì, tăng cường, cải thiện chức năng cơ thể, tăng sức đề kháng tự nhiên, giảm nguy cơ mắc bệnh.

Từng bước hình thành và phát triển, thực phẩm chức năng có rất nhiều tên gọi như: Thực phẩm chức năng, dược thực phẩm, thành phẩm bổ sung,… Trong khoảng thời gian 10 năm trước tại nước ta, những sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe không phải thuốc , sẽ được gọi là thực phẩm chức năng. Nhưng kể từ khi ban hành Nghị định 15, thực phẩm chức năng được chuyển tên gọi thành “Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe”.

Vậy “Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe” ở các quốc gia trên Thế giới được định nghĩa như thế nào ?

Ở Nhật, luật pháp quy định thực phẩm bảo vệ sức khỏe là các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Tại đây, “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe” được chia làm 3 loại :

 • Thực phẩm chức năng cơ bản (chất xơ, vitamin, collagen và các chất bổ sung dinh dưỡng).
 • Thực phẩm chức năng sức khỏe gồm có tảo lục, nấm men bia, catechin… với vai trò hỗ trợ duy trì tăng cường sức khỏe cho người sử dụng.
 • Thực phẩm chức năng không bắt buộc (hoạt chất tự nhiên có nguồn gốc Dược liệu).

Ở Mỹ, đạo luật Y tế và Giáo dục liên quan đến thực phẩm bảo vệ sức khoẻ được định nghĩa như sau:

“Thực phẩm bảo vệ sức khỏe là các sản phẩm (không phải thuốc lá) có tác dụng bổ sung cho chế độ ăn uống, loại thực phẩm có chứa một hoặc hỗn hợp của các thành phần như: vitamin, khoáng chất, hoạt chất sinh học, axit amin, chất ăn kiêng khác được thêm vào bằng cách trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua cô đặc và chiết xuất”.

thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-vhealth

Từ đó có thể thấy phẩm bảo vệ sức khỏe là các sản phẩm chứa các chất có lợi cho cơ thể, giúp cải thiện sức đề kháng và bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân xấu từ môi trường , hay chế độ ăn uống chưa lành mạnh. Các sản phẩm trên có tính chất nằm giữa thực phẩm và thuốc. Chúng được quy định, cũng như được quản lý bởi Cục An toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế.

Sản phẩm bảo vệ sức khỏe Vhealth là gì? Và tại sao nên sử dụng sản phẩm bảo vệ sức khỏe Vhealth để bảo vệ sức khỏe?

Để cơ thể được hấp thu đầy đủ dưỡng chất , đảm bảo cho việc hoạt động trí não và thể chất tốt nhất thì việc bổ sung vào chế độ ăn uống hằng ngày những thực phẩm bảo vệ sức khỏe phù hợp luôn được nhiều người quan tâm.

Một trong số những thực phẩm bảo vệ sức khỏe được nhiều người tin dùng và đánh giá cao , đó chính là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vhealth. Vậy thì tại sao nên sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vhealth để bảo vệ sức khỏe?

Được nghiên cứu và kiểm tra đánh giá bởi các chuyên gia về dinh dưỡng đầu ngành, cũng như trải qua nhiều cuộc kiểm định nghiêm ngặt , thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vhealth từ khi ra mắt đã được người tiêu dùng đón nhận vô cùng tích cực.

v-health-bao-ve-suc-khoe

Mỗi gói thực phẩm bảo vệ sức khỏe VHEALTH chứa:

 • Cao Hoàng kỳ 240mg (tương đương 720mg dược liệu)
 • Calci hydroxyapatite (dạng nano) 130mg
 • Cao Đảng sâm 100mg (tương đương 645mg dược liệu)
 • IMCDeltaImmune® (vách tế bào vi khuẩn Lactobacillus rhamnosus) 100mg
 • Bột Nhân sâm 10mg
 • Magiê (dưới dạng Magnesium lactate dihydrate) 10mg
 • Kẽm (dưới dạng Zinc gluconate) 2mg
 • Vitamin B1(Thiamine mononitrate) 0,5mg
 • Vitamin B2 (Riboflavine) 0,5mg
 • Immulata® (Nấm hầu thủ và tảo Nannochloropsis sp.) 300mg
 • Phụ liệu:Sữa bột gầy, non dairy creamer, tinh bột dong riềng, fructose, đạm đậu nành (isolated soy protein), bột yến mạch, isomaltulose, oligofructose (FOS), whey protein, inulin, bột trà xanh, hương trà xanh tổng hợp, mono and diglycerides, xanthan gum, hương sữa tổng hợp, sodium cloride, natri succinat (dưới dạng Sodium succinate hexahydrate), sodium carboxymethyl cellulose, acid citric vừa đủ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua theme này: 09072.939.830