Thực phẩm chức năng tăng cường trí nhớ loại nào tốt?

thuc-pham-bao-ve-tri-nho-mindenegy-max

Não bộ là trung tâm thực hiện công việc vô cùng quan trọng là điều khiển cơ thể. Nên việc có một chế độ ăn uống các loại thực phẩm tốt, cũng giúp cho trí não được khỏe mạnh , vận hành tốt hơn.

Do vậy, những thực phẩm khi nạp thêm vào chế độ ăn uống hàng ngày cần được lưu tâm rất nhiều. Các loại thực phẩm chức năng tăng cường trí nhớ được nhiều người tìm kiếm, để bảo vệ và tăng cường sức khỏe trí não.

Thực phẩm có vai trò thế nào đối với não bộ

Đóng vai trò là trung tâm điều khiển của cơ thể, não có nhiệm vụ giữ cho tim và phổi hoạt động, điều khiển cơ thể di chuyển , cũng như có suy nghĩ. Sẽ không có điều gì có thể thay đổi được nhiệm vụ vận hành này của não bộ đối với cơ thể. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng nếu muốn tăng cường cho trí não thì điều chúng ta cần làm là tuân theo một chế độ ăn uống lành mạnh với nhiều trái cây, rau xanh, các loại đậu và ngũ cốc, cũng như nạp protein có nguồn gốc từ thực vật, chất béo lành mạnh như cá, dầu ô liu, cải dầu.

Kèm với đó , cũng cần bổ sung một số thực phẩm giàu các thành phần có lợi cho sức khỏe, hỗ trợ sức khỏe não bộ như axit béo omega-3, vitamin B và chất chống oxy hóa. Kết hợp các loại thực phẩm này vào chế độ ăn uống , cùng tập luyện thể thao thường xuyên có thể cải thiện sức khỏe của não bộ, tăng cường trí nhớ, tinh thần lạc quan.

thuc-pham-bao-ve-tri-nho

Não bộ là trung tâm của hệ thần kinh trung ương điều khiển các hoạt động của cơ thể

Thực phẩm chức năng tăng cường trí nhớ tốt được tin dùng hiện nay

Cuộc sống với guồng quay công việc bận rộn khiến nhiều người không có thời gian để tập luyện thể thao và ăn uống đủ các dưỡng chất, nên thực phẩm chức năng uy tín giúp não bộ tăng cường trí nhớ được rất nhiều người tìm kiếm.

Một trong những thực phẩm chức năng chất lượng , uy tín được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Mindenergy Max của công ty Vinalink Group. Sản phẩm chiết xuất dưỡng chất tinh túy từ các thảo dược thuần tự nhiên có tác dụng giúp tỉnh táo, gia tăng trí nhớ, giảm lo âu và căng thẳng, cũng như phòng chống oxy hóa.

thuc-pham-bao-ve-tri-nho-mindenegy-max

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Mindenergy Max của Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam

Mỗi viên nén Mindenergy max chứa:

  • Fibrinolytic enzymc từ ImmuBeans (Chiết xuất từ đậu tương lên men): 450FU
  • DeltaImmune (vách tế bào vi khuẩn Lactobacillus rhamnosus) 400mg;
  • Cao Ngưu tất 125mg;
  • Chiết xuất Bacopa monnieri (Rau đắng biển) 90mg
  • L-Carnitine (Dưới dạng L-Carnitine fumarate) 60mg
  • Cao Đinh lăng 55mg
  • DHA (Docosahexaenoic acid): 10mg
  • Phụ liệu:Chất ổn định (cellulose vi tinh thể, polyvinyl pyrrolidon), màng bao film (Opadry AMB II white), chất chống đông vón (talc, silicon dioxide, magnesi stearat) vừa đủ.

Nếu bạn đang cần tìm một loại thực phẩm chức năng giúp tăng cường trí nhớ, Mindenergy là sự lựa chọn hàng đầu. Với Mindenegy bạn sẽ được bảo vệ sức khỏe trí não hàng ngày, một sản phẩm chất lượng của Vinalink Group.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua theme này: 09072.939.830