ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HIỆP HỘI THỰC PHẨM CHỨC NĂNG VIỆT NAM – NHIỆM KỲ IV TRAO BẰNG KHEN CHO VINALINK GROUP

Ngày 10/12/2022 trong Đại hội Đại biểu của Hiệp hội Thực phẩm chức năng (TPCN), Vinalink Group, một trong những thành viên của Hiệp hội TPCN được vinh dự nhận bằng khen cho tổ chức có thành tích xuất sắc và đóng góp tích cực trong suốt nhiệm kỳ III các năm từ 2017 – 2022.

Để đạt được mục tiêu chung của Hiệp hội TPCN và những thành tựu phát triển vượt bậc qua từng năm ở lĩnh vực kinh doanh thực phẩm chức năng, Vinalink Group đã không ngừng cố gắng xây dựng, hoàn thiện từng bước từ chất lượng sản phẩm-bao bì-sự vận hành hoạt động kinh doanh đúng pháp luật của các nhà phân phối (NPP). Là doanh nghiệp góp phần giúp cho cộng đồng hiểu đúng – làm đúng – dùng đúng TPCN. Cùng với đó, Vinalink Group cũng đóng góp một phần lớn, đưa ngành TPCN Việt Nam trở thành ngành kinh tế y tế phát triển của đất nước.

Góp mặt trong nhiệm kỳ mới nhất này, Chủ tịch HĐQT Vinalink Group Nguyễn Xuân Hoàng tiếp tục được bầu làm Ủy viên Ban chấp hành, kiêm Phó Chủ tịch Hiệp hội TPCN Việt Nam. Tổng Giám đốc Vinalink Group, Nguyễn Đức Anh được bầu làm Ủy viên Ban chấp hành, Phó Tổng thư ký, Chánh văn phòng Hiệp hội TPCN.

Cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động của Hiệp hội được trao cho Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Anh của Vinalink Group

Hòa chung với mạch chương trình, Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Anh chia sẻ về sự hợp tác của Vinalink Group với Hiệp hội TPCN: “Kể từ khi Hiệp hội được thành lập, Vinalink Group đã đồng hành hầu như trong tất cả các hoạt động của Hiệp hội; đặc biệt trong các hoạt động về nghiên cứu, sản xuất, bào chế và chuyển giao công nghệ. Song hành với đó, Hiệp hội cũng có những chiến lược để định hình, tư vấn, giúp cho doanh nghiệp trong quá trình tìm kiếm những sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng, cũng như những sản phẩm phù hợp với thị trường mới. Từ đó, giúp cho doanh nghiệp có những bước đi đúng đắn, hỗ trợ rất tốt trong quá trình Vinalink Group phát triển”.

Tổng kết nhiệm kỳ III, Tổng Giám đốc Vinalink Group – ông Nguyễn Đức Anh đã được trao bằng khen, là một trong những cá nhân xuất sắc với nhiều đóng góp tích cực cho Hiệp hội. Cùng với đó là Vinalink Group, trên cương vị thành viên của Hiệp hội TPCN Việt Nam, sẽ có những bước tiến phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong nhiệm kỳ mới, thực hiện đúng với những chủ trương mà Hiệp hội đưa ra. Vinalink Group quyết tâm giữ vững vai trò của mội hội viên xuất sắc với nhiều đóng góp tích cực, cùng Hiệp hội tiến xa hơn nữa trong ngành TPCN tại Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua theme này: 09072.939.830